Havimec luôn đồng hành cùng bạn

18 TUỔI CÁC BẠN ĐÃ LÀM ĐƯỢC GÌ ..?

          Ở cái lứa tuổi 18, đang tuổi ăn tuổi chơi, tuổi học tuổi hành, tuổi mà vẫn được gia đình bao bọc, trường lớp dạy dỗ nhưng e thì khác. Đối với e , cô bé 18 tuổi dám bước chân ra HÀ NỘI tìm đến CTY để đi XKLD là chị cũng gửi e 1 từ ” BẢN LĨNH ‘ Ngày đó e đến với chi, 1 cô bé giản dị, ít nói, e dè, ngây thơ, chắc bán đi ” TRUNG QUỐC ‘ e cũng k biết .ahii Nhưng xin thông báo e đến với CTY , đến với chị là cả 1 sự lựa chọn đúng đắn. Chị không dám nói là hoàn hảo 100% nhưng về lý tưởng và định dướng chị là người đã từng trải và sẽ chia sẻ cho các e tất cả mà không hề dấu diếm. Nhìn em, c lại nhớ về chị ngày xưa .

          Ngày đó cũng chừng tuổi như e, cũng cùng ý trí, nghị lực như e , và kết quả là 3 năm bên ĐÀI , cuộc sống cho chị đầy những trải nhiệm và kinh phí để khi trở về chị có thể giúp đỡ được gia đình 1 phần nào đó, hỗ trợ và xây dựng được ước mơ của mình hiện tại, E cũng thế nhé, c cũng không muốn nói nhiều đến quá trình của e , nhưng nhìn qua là có thể hiểu, Có thể trường học chỉ dạy kiến thức của các bạn trong sách vở , nhưng TRƯỜNG ĐỜI nó dạy mình đầy những KINH NGHIỆM SỐNG , biết trưởng thành hơn , va vấp càng nhiều thì càng cứng rắn. Ông trời không phụ công người, luật nhân quả luôn luôn xoay chuyển và hiện hữu.

          …Ngày hôm nay mình cố gắng, mình phải thức khuya dạy sớm để làm việc thì đổi lại nay mai đồng lương xứng đáng, và đó người ta gọi là thành quả. Không ai muốn xa gia đình, xa người thân ace bạn bè cả, ai cũng muốn được nâng niu, nhưng mỗi người 1 suy nghĩ, hoàn cảnh sống của mỗi người khác nhu nên ”DÒNG ĐỜI SÔ ĐẦY” đưa e đến với chị.

          Cố lên QUẾ nhé, chặng đường 3 năm nhanh thôi, Đài loan cách VIỆT NAM cũng chỉ có 2 tiếng 30p là tới nơi. Hẹn e 1 ngày gần nhất tại HAVIMEC, chúc e sức khỏe, luôn lạc quan, như ngày đầu e đến , người có chung ý trí- nghị lực với CHỊ. CHAI CHEN …….

          Chúc em mọi sự như ý, mong câu chuyện của em có thể trở thành tấm gương, là động lực giúp các bạn đồng trang lứa & mọi người có thêm sự can đảm, quyết tâm làm những việc đúng đắn cho bản thân mình!

 

NV CHĂM SÓC GẠO CỘI PHƯƠNG LÊ – 0961947786

Tin liên quan

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp - chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và phục vụ khách hàng

Gọi ngay để được tư vấn : 0859.555.688