Havimec luôn đồng hành cùng bạn

Làm “Mẹ Đơn Thân“ có dễ dàng …?

          Không phải cô gái nào lấy chồng xong cũng sẽ trở thành người phụ nữ vui vẻ, hạnh phúc. Có những người phụ nữ không may mắn lấy chồng xong mới biết chồng mình chơi bời nghiện ngập, cờ bạc, rượu chè…. Chị cũng chính là một trong những người không được may mắn lấy phải anh chồng cờ bạc, rượu chè, chỉ chăm lo chơi bời mà không quan tâm đến gia đình vợ con. Không chịu đựng được người chồng như vậy, chị đã quyết định ly hôn và làm mẹ đơn thân của hai đứa con. Đi làm công ty điện tử một ngày làm 14 tiếng, và cả thời gian đi lại là 16,17 tiếng đồng hồ. Tôi cảm thấy người phụ nữ với thân hình nhỏ nhắn 1m53 và 46kg thật mạnh mẽ và kiên cường. Đó là câu chuyện của chị N.T.T.T – một người con của mảnh đất Hòa Bình.

          Đi làm cty làm 14h/ngày nhưng lương tháng cũng chỉ đc 7,8tr không đủ nuôi hai đứa con, trong nhà lại là con cả, em trai thì cũng phá phách của bố mẹ. Vừa lo cho con cái, vừa muốn cô gắng cho bố mẹ nên chị quyết tâm đăng ký đi Đài Loan.Có lẽ bây giờ, đây là sự lựa chọn phù hợp nhất, vừa là để giải thoát tinh thần, vừa có thể làm việc mà mang lại thu nhập cao. 

          Thấy sự nhiệt tình của tôi sau nhiều lần tâm sự cũng như tư vấn chị đã tin tưởng nhờ tôi cũng như công ty tìm đơn giúp đỡ. Vừa cố gắng đi làm ở cty đang làm vừa cố gắng thu xếp thời gian xuống công ty thi tuyển. Đi làm ca đêm mà chị làm xong vẫn tranh thủ bắt xe xuống công ty để thi đơn hàng. Đi đi lại lại vất vả, thi tuyển đơn hàng 3,4 đơn hàng mà mãi vẫn chưa trúng. Chị không vì thế mà bỏ cuộc vẫn cố gắng cùng với cty. Và. May mắn cũng mỉm cười với người phụ nữ nhỏ nhắn mà mạnh mẽ kiên trì. Chị trúng đơn hàng may đúng với kinh nghiệm 10 năm của mình. Phải công nhận nhỏ mà có võ, chị thật là con người bền bỉ, kiên cường.

          Khi nghe được thông báo chị trúng tuyển mà đôi mắt tôi chợt rưng rưng vì cuối cùng đã tìm đc cho chị đơn hàng phù hợp cho chị có cơ hội để thực hiện mong muốn của mình. Có thể sang kiếm tiền nuôi các con đỡ đần bố mẹ mình. Ăn nốt cái Tết năm nay xong là chị có thể bay đi kiếm thêm thu nhập. Tôi thầm chúc chị sẽ luôn mạnh khỏe và gặp nhiều may mắn. Trong lòng thấy mãn nguyện vì đã giúp đc chị và có thêm nhiều động lực để cố gắng giúp nhiều anh chị em tìm được đơn hàng tốt nhất phù hợp nhất.

Chuyên viên tư vấn Kiểu Anh – SĐT liên hệ: 0971704029

 

Tin liên quan

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp - chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và phục vụ khách hàng

Gọi ngay để được tư vấn : 0859.555.688