Havimec luôn đồng hành cùng bạn

NHÌN EM VUI MÀ MÌNH CŨNG HẠNH PHÚC.

          Hôm nay mình có 1 câu chuyện muốn kể cho các bạn nghe về sự quyết tâm của cô gái 20 tuổi tham gia đi xuất khẩu lao động.

          Cô bé Nông Thị Oanh quê gốc Lạng Sơn vừa tròn 20 tuổi đã liên hệ qua fb của mình để hỏi về việc đi XKLD.
Sau hồi tìm hiểu biết được là cô bé có chiều cao khiêm tốn chỉ 1m45 cực nấm lùn, nói chuyện cũng khá là dễ thương và đặc biệt là quyết tâm đi Đài Loan. Em muốn đi Đài Loan để kiếm tiền còn ba mẹ thì muốn em ở nhà lấy chồng, em ko muốn lấy chồng sớm nên chỉ muốn đi thôi anh cho em đăng kí để đi Ngày hôm sau, đăng kí đơn hàng tại cty và bắt học tiếng cơ bản đầu tiên. Mình nhớ chỉ hỏi 1 câu e nấm lùn thế này có thi nhiều đơn có sợ ko ? Em chỉ cười và nói : Đài Loan e chả sợ dăm ba cái đơn ko làm khó được em.

          Nấm lùn nhất lớp học nên các chị em trong lớp học cũng rất quý mên động viên cho em đi thi, phải nói thật là 6 đơn hàng thi ko dc ai cũng chán nản, ngay cả mình cũng thế. Nhưng thật sự với sự quyết tâm cuối cùng đơn thứ 7 e đã đậu đơn hàng Quốc Cự, báo tin mà vừa khóc vừa cười chạy xuống bảo với mình: May quá em được đi rồi ko phải ở nhà lấy ck nữa. Nhìn em vui mà mình cũng hạnh phúc.

          Mỗi còn người làm việc gì đó đều có động lực, chỉ cần có quyết tâm sẽ làm được mà mình mong muốn. Trước ngày bay em chỉ nói: Cảm ơn nhiều nha! Một câu nói như thế thôi đã là động lực cho mình để tiếp tục công việc này để lại bắt đầu hành trình tìm công ăn việc làm cho bạn có có ước mơ kiếm tiền.

Chuyên viên tư vấn Ngọc Anh – Liên hệ: 0868.858.994

Tin liên quan

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp - chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và phục vụ khách hàng

Gọi ngay để được tư vấn : 0859.555.688