Havimec luôn đồng hành cùng bạn

HAVIMEC – NƠI GỬI GẮM NIỀM TIN

           Thị trường xuất khẩu lao động ngày càng mở rộng và phát triển. Đi cùng với xu hướng đó là hàng loạt trung tâm, công ty hoạt động về dịch vụ này cũng mọc lên ồ ạt. Thế nhưng không phải bất cứ công ty nào cũng uy tín và làm việc bằng cái tâm. Hiểu được nhu cầu cũng như mong muốn của người lao động. Công ty chúng tôi với tên gọi HAVIMEC sẽ đồng hành cùng các bạn và sẽ là nơi để các bạn gửi gắm niềm tin.

Lịch sử hình thành và phát triển


Giấy phép hoạt động dịch vụ đưa Người lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài : số 496/BLĐTBXH-GP do Bộ Lao động Thương binh và Xã hội cấp ngày 17/06/2015.   

          Công Ty Cổ Phần xuất nhập khẩu Dịch vụ và Du Lịch Hùng Vương (tên viết tắt HAVIMEC.JSC) là doanh nghiệp ngoài quốc doanh được thành lập từ tháng 6 năm 2015. Trải qua quá trình hình thành phát triển, Havimec tự hào là doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực đào tạo và phát triển nguồn nhân lực làm việc, tu nghiệp tại nước ngoài. Hiện nay, Havimec đang quản lý trên 5000 lao động đang làm việc tại Đài Loan, Nhật Bản, Macau,…

           Trong những năm qua, HAVIMEC luôn cung ứng nguồn lao động có chất lượng cho các đối tác và chủ sử dụng lao động đồng thời cam kết đảm bảo mức lương, thu nhập, các quyền và lợi ích hợp pháp cho người lao động làm việc tại nước ngoài.

 

Lý do HAVIMEC trở thành công ty hàng đầu về xuất khẩu lao động

           Có thể thấy rằng ngày càng nhiều công ty lớn nhỏ hoạt động về dịch vụ xuất khẩu lao động, nhưng rất ít một trong số đó có thể đảm bảo được cho người lao động về mong muốn, nhu cầu của họ. Là một công ty hoạt động lâu năm trong lĩnh vực ngày, HAVIMEC tự hào là một doanh nghiệp lớn, uy tín hàng đầu bởi những lý do sau đây.

           HAVIMEC là một trong những công ty hoạt động lâu năm trong lĩnh vực này. Được thành lập từ tháng 6 năm 2015, trải qua hơn nửa thập kỷ, công ty chúng tôi tự hào là một trong những công ty lớn, uy tín với số lượng người lao động gửi gắm hàng năm khoảng 1000 người và lao động ở nhiều nước trên thế giới.

Hình ảnh lao động sau khi hoàn thành chuyến bay dến Đài Loan

           Bất kể hoạt động trong lĩnh vực gì, uy tín, cái tâm luôn cần đặt lên hàng đầu. Hiểu được điều đó, HAVIMEC luôn làm việc bằng cái tâm, làm việc bằng sự tử tế để khách hàng, người lao động có thể tin tưởng và gửi gắm. Vì thế, HAVIMEC đã đào tạo được đội ngũ nhân viên, tư vấn viên giàu kinh nghiệm, thái độ phục vụ tốt. Rất nhiều khách hàng, người lao động đã phản hồi tích cực về thái độ phục vụ của công ty chúng tôi. 

           Bên cạnh lịch sử hoạt động lâu năm, phục vụ tốt, HAVIMEC còn được tin tưởng bởi số lượng cũng như chất lượng đơn hàng cho người lao động. Hàng năm, công ty chúng tôi có rất nhiều đơn hàng cũng như đa dạng về ngành nghề để người lao động chọn lựa. Đó đều là những đơn hàng chất lượng, lương cao, chi phí rẻ, yêu cầu dễ dàng, không khắt khe. Ngoài ra thủ tục còn nhanh chóng, không rườm rà. 

Lao động công ty họp

         Trên thị trường ngày càng xuất hiện nhiều công ty làm việc trong lĩnh vực này, vì thế để đứng vững, chúng tôi luôn làm việc bằng cái tâm, sự tử tế. Chúng tôi tin rằng, với cái tâm và sự tử tế, khách hàng sẽ có thể cảm nhận và hoàn toàn tin tưởng để gửi gắm HAVIMEC. Với những lí do kể trên, chúng tôi tự hào và tin tưởng rằng, chúng tôi sẽ đem lại cho khách hàng, người lao động những dịch vụ tốt nhất với thái độ phục vụ thân thiện nhất để đạt được sự tin tưởng tuyệt đối nhất.

 

TÒA NHÀ SỐ 6B PHỐ LINH ĐÀM, PHƯỜNG ĐẠI TỪ, QUẬN HOÀNG MAI, HÀ NỘI
SĐT: 0859.555.688 – 0563.886.398

Tin liên quan

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp - chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và phục vụ khách hàng

Gọi ngay để được tư vấn : 0859.555.688