Havimec luôn đồng hành cùng bạn

KHÔNG BIẾT CHỮ VẪN ĐI ĐƯỢC ĐÀI LOAN LÀ CÓ THẬT

 

Trường hợp mình nhắc tới đây là 1 bạn tên – Đ.H.Đ (1997)

                                   Trường hợp mình nhắc tới đây là 1 bạn tên – Đ.H.Đ (1997)

          Bạn này được f1 giới thiệu nhưng lâu lâu mới thấy đăng ký vì đăng ký đi hàn trước ko bay đc nên đổi sangg đi đài. Lần nào cũng gọi điện thoại và ko nhắn tin. dù mình nhắn tin gì thanh niên cũng chỉ like 1 cái rồi bỏ qua và gọi điện . mà gọi điện thì ôi giời ơi , thanh niên còn bị ngọng nữa nói rất khó nghe.

          Sau vài lần hẹn cũng ra cty đăng ký bảo chị nói chuyện với mẹ để mẹ cho tiền đi . sau cuộc nói chuyện với mẹ đức. Đức đã ra đc công ty an toàn . Nhưng câu chuyện bắt đầu từ đây khi bảo đức viết giấy nhập học , bảo đức khai form nhưng em cứ lắc thôi, bảo chị làm luôn đi … v…vv..

THẤY LÚI HÚI MÃI MỚI KÝ XONG TÊN Đ.H.Đ và rồi mẹ đức gọi điện bảo cháu ơi cô nói thật ”EM NÓ KHÔNG BIẾT CHỮ ĐÂU – NGẦY TRƯỚC NÓ NGỌN ĐI HỌC BẠN TRÊU NÊN HỌC CHƯA HẾT LỚP 1 LÀ NGHỈ …” KHỰNG LẠI 1 CHÚT mình ko nói gì cặm cụi làm xong thủ tục báo đối ngoại . Lao động em không biết chữ …. Đi tuyển vài lần nhưng ko qua đc vì ko khai đc form . Cuối cùng sau nhiều cố gắng cũng trúng đc đơn gửi form bay cùng đơn 8 bạn ở cty cũng coi như có ai đó gửi gắm thanh niên sang bên đó – từ đó đến nay cũng 5  tháng rồi , gọi về thấy tươi cười và cũng đã hòa nhập đc với cuộc sống xử người

———–KHÔNG BIẾT CHỮ VẪN ĐI ĐƯỢC ĐÀI LOAN LÀ CÓ THẬT ————-

———————————————

Câu chuyện được chia sẻ bở chị Hòa – Chuyên viên tư vấn lau năm nhà Havimec. 

Không có điều gì khó, chỉ cần bạn có lòng quyết tâm, mọi thứ đều sẽ dần trở thành hiện thực. 

Havimec luôn đồng hành và hỗ trợ anh chị đến cuối chặng đường.

 

Tin liên quan

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp - chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và phục vụ khách hàng

Gọi ngay để được tư vấn : 0859.555.688