Havimec luôn đồng hành cùng bạn

MỘT SỐ THẮC MẮC VỀ XUẤT KHẨU LAO ĐÔNG ĐÀI LOAN ĐƯỢC NHIỀU BẠN LAO ĐỘNG QUAN TÂM NHẤT

✔ 1. Bị viêm gan B có đi lao động Đài Loan năm 2021 được không?

Nếu các thị trường XKLD Khác khi bạn bị viêm gan B thì không thể tham gia thì nếu bị viêm gan B các bạn vẫn có thể đi xuất khẩu lao động Đài Loan bình thường.  Tuy nhiên chỉ có một số đơn hàng như thực phẩm thì có thể sẽ không lấy các bạn viêm gan B, còn lại thì vẫn đi Đài Loan làm việc bình thường. 

✔ 2. Cận thị, xăm mình có đi Đài Loan làm việc được không?

Cận thị thì hơi khó đi xuất khẩu lao động Đài Loan đấy các bạn, nhưng cận nhẹ thì không vấn đề gì. Còn xăm hình thì vẫn đi sang Đài Loan bình thường các bạn nhé.

Tuy nhiên những các nhà tuyển dụng và theo như yêu cầu của một nhà máy thì sẽ không lấy lông động có hình xăm quá lớn trên người.

✔ 3. Bộ đội xuất ngũ đi xuất khẩu lao động Đài Loan được không?

Hoàn toàn được và thực sự thì phía chủ lao động Đài Loan rất thích bộ đội xuất ngũ bởi họ là những người đã được rèn luyện kỷ cương và sức khỏe tốt. Bộ đội xuất ngũ có tay nghề thì nên tham gia chương trình xuất khẩu lao động theo diện có tay nghề, còn nếu không thì xuất khẩu lao động theo diện lao động phổ thông. 

✔ 4. Làm thế nào để tham gia phỏng vấn thi tuyển xuất khẩu lao động Đài Loan đạt hiệu quả cao nhất?

Trước khi đi sang Đài Loan làm việc, các bạn phải trải qua buổi phỏng vấn xuất khẩu lao động Đài Loan với chủ doanh nghiệp. Đây là cơ hội để bạn thể hiện bản thân mình để được chủ lao động lựa chọn. Để làm tốt việc đó, bạn cũng nên có sự chuẩn bị chu đáo trước khi phỏng vấn để thể hiện hết năng lực của mình với chủ lao động Đài Loan. Trước chủ lao động bạn cần thể hiện mình là người phù hợp và có ích cho công ty họ khi họ chấp nhận cho bạn sang lao động tại công ty mình.

Khi học tập và được hướng dẫn bởi tư vấn viên của mình ở Công ty Havimec , anh chị sẽ hoàn toàn được hướng dẫn để tăng tỷ lệ trúng tuyển lên đến 90%

✔ 5. Đi xuất khẩu lao động Đài Loan thì cần chuẩn bị những gì?

Việc sang sinh sống và làm việc tại một đất nước hoàn toàn xa lạ khiến rất nhiều bạn lao động cảm thấy khó khăn. Đừng lo lắng, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn những thứ cần chuẩn bị khi sang Đài Loan làm việc. 

Tòa nhà Havimec 6B Phố Linh Đàm, Hoàng Mai – SĐT: 0859.555.688

Tin liên quan

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp - chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và phục vụ khách hàng

Gọi ngay để được tư vấn : 0859.555.688