CÔNG TY CP XNK DỊCH VỤ & DU LỊCH HÙNG VƯƠNG HAVIMEC.,JSC

Hotline

Số 7B5, lô B5, đường Nguyễn Cảnh Dị

Giới thiệu về công ty Trang chủ

Du học Đại học Mở Cao Hùng

Đại học mở Cao Hùng – 高雄市立空中大學 ( The open University of Kaohsiung) .

I, GIỚI THIỆU CHUNG:

 • Tên tiếng Việt: Đại học mở Cao Hùng
 • Tên tiếng Trung:高雄市立空中大學
 • Tên tiếng anh: The open University of Kaohsiung
 • Website: http://www.ouk.edu.tw
 • Địa chỉ: No. 436, Daye North Rd., Siaogang Dist., Kaohsiung City, Taiwan (R.O.C.)
 • Điện thoại:886-7-8012008

 

Trường Đại học mở Cao Hùng là một trong những trường đại học uy tín hàng đầu của Đài Loan nói chung và Đài Nam nói riêng có chất lượng đào tạo tốt các ngành học mà trường đăng ký giảng dạy. Nằm tại khu vực phát triển lớn mạnh của Cao Hùng, Đại học mở Cao Hùng hứa hẹn là trường Đại học trọng điểm, là lựa chọn được ưu tiên cho những bạn trẻ có nhu cầu theo học hệ ngôn ngữ, đại học và sau đại học.

Chính quyền thành phố Cao Hùng, với mục đích thúc đẩy nền giáo dục dành cho những người trưởng thành và thực hiện khái niệm về việc học cả đời nên đã thành lập Đại học Mở Cao Hùng vào tháng 2 năm 1997. Trường bắt đầu tuyển sinh vào tháng 8 năm 1997. Khi Đại học chấp nhận sinh viên với bất kỳ nền giáo dục nào, không có kỳ thi tuyển sinh, và cung cấp học tập từ xa. Chính vì vậy tạo điều kiện cho những người trưởng thành muốn có bằng cấp học thuật. Đến bây giờ, có hơn 6.000 sinh viên đã tốt nghiệp Đại học, trở thành một trung tâm quan trọng của giáo dục người lớn ở miền nam Đài Loan.

Trường bắt đầu với năm khoa: Luật và Khoa học Chính trị, Ngoại ngữ và Văn học, Quản trị Công nghiệp và Kinh doanh, Truyền thông đại chúng, và Văn hóa Nghệ thuật. Để phù hợp với sự phát triển công nghiệp ở miền nam Đài Loan, Cục Quản lý Công nghệ được thành lập năm 2006 để nuôi dưỡng các tài năng dịch vụ và quản lý theo yêu cầu của ngành. Ngoài sáu khoa, còn có một Trung tâm Giáo dục Tổng quát cung cấp chương trình giáo dục phổ thông, với các cơ hội học tập đa dạng phục vụ công chúng.

Trường có 1 giáo sư, 6 phó giáo sư và 15 giáo sư trợ lý. 22 giáo viên toàn thời gian rất thành thạo cả về mặt lý thuyết và thực tiễn. Trường cũng có hơn 100 giáo viên phụ trợ để cung cấp các khóa học và giảng dạy đa dạng, linh hoạt.

Sinh viên có thể chọn học thông qua các khóa học từ xa thông qua Internet, truyền hình hoặc đài phát thanh và học trực tiếp trong khuôn viên trường. Ngoài ra, để đáp ứng xu hướng học tập trên thiết bị di động, Trường đã thành lập iLMS vào năm 2012 để cung cấp học tập đa nền tảng và thiết bị chéo, cho phép sinh viên xem (hoặc nghe) các khóa học từ xa. Học sinh có thể truy cập tài liệu học tập thông qua máy tính bảng, máy tính cá nhân hoặc điện thoại thông minh mọi lúc, làm cho nó trở thành một môi trường học tập sâu rộng, hoàn toàn không bị giới hạn về không gian và thời gian.

II, CƠ HỘI HỌC BỔNG HÀNG NĂM:

Nhằm trao cơ hội học tập, mở rộng quan hệ quốc tế, đào tạo nâng cao thế hệ trẻ, trường Đại học Mở Cao Hùng hàng năm đã trao gần 50 suất học bổng cho các hệ học như Hệ ngôn ngữ, Hệ Đại học và Sau Đại Học cho các sinh viên đại học xuất sắc (học bổng bao gồm tiền học phí và chi phí lưu trú).

**Nếu chưa rõ thủ tục vui lòng nhập số điện thoại bên dưới để tư vấn viên giải thích rõ.

III, CÁC CHUYÊN NGÀNH ĐÀO TẠO:

 • Khoa giáo dục phổ thông
 • Khoa quản lý công nghiệp
 • Khoa Luật & Khoa học Chính trị
 • Khoa Truyền thông đại chúng
 • Khoa ngoại ngữ và văn học
 • Khoa văn hóa nghệ thuật
 • Khoa quản lý công nghệ

IV, CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC:

1. DU HỌC HỆ NGÔN NGỮ

✧ KỲ KHAI GIẢNG: Tháng 3, 6, 9, 12

✧ Học phí: 750 – 1000 USD/ khóa 3 tháng
✧ Phí đi: 2500 bao gồm trọn gói

✧ Thời gian học: 2,5 năm khi đạt được trình độ sẽ được chuyển lên hệ Đại học chính quy. Sinh viên học tốt có thể rút ngắn thời gian học và chuyển lên thẳng hệ Đại học thông qua các kỳ thi trường tổ chức từng kỳ.

✧ Điều kiện nhập học: Du học sinh phải có chứng chỉ Tocfl A1 (chưa có công ty sẽ đào tạo) + Điểm trung bình học bạ trung học phổ thông từ  6.0 trở lên. Các giấy tờ cần thiết.

 • Học bạ, bẳng cấp (điểm trung bình môn 6.0 trở lên)
 • Chứng chỉ ngoại ngữ (tiếng Anh hoặc tiếng Trung)
 • Hộ chiếu + hình 4×6 (nền trắng)
 • Hộ khẩu
 • Chứng minh thư
 • Chứng minh tài chính (sổ tiết kiệm khoảng 5000 USD trở lên)

**Nếu chưa rõ thủ tục vui lòng nhập số điện thoại bên dưới để tư vấn viên giải thích rõ.

✧ Ưu điểm của hệ ngôn ngữ:

✧ Học hệ này các bạn có thời gian học tập tại Đài Loan lâu hơn từ 6,5 năm đến 8 năm (thuận tiện cho việc đi làm thêm)

✧ Sau khi du học sinh học xong khóa tiếng Hoa tại trường, trình độ đạt tương đương TOCFL cấp 2 trở lên, học sinh có quyền đăng ký học vào Đại học hoặc Thạc sỹ theo hình thức xét tuyển – không phải thi đầu vào và hưởng học bổng từ 50 – 100% học phí năm đầu tiên (tùy từng trường)

✧ Bằng cấp của các trường đại học Đài Loan được các nước phát triển thừa nhận, chất lượng giáo dục đạt tiêu chuẩn quốc tế.

✧ Học hệ này các học sinh sẽ có năng lực nghe nói đọc viết rất tốt vì được đào tạo bài bản về ngôn ngữ trước khi học lên Đại Học.

✧ Sinh viên có thể học bằng Tiếng Trung hoặc Tiếng Anh.

✧ Điều kiện sống để học tập rất lành mạnh và đầy đủ. Ký túc xá trong trường có đầy đủ chỗ cho tất cả sinh viên. Khuôn viên các trường rộng rãi, sạch đẹp một môi trường lý tưởng cho học sinh học tập tốt. Giá sinh hoạt trong khuôn viên rẻ hơn ngoài xã hội.

✧ Chi phí học tập và sinh hoạt không cao lắm phù hợp với học sinh, sinh viên Việt Nam.

✧ Sinh viên được phép đi làm thêm với thu nhập 800 – 1000 USD/ tháng đủ để chi trả các khoản chi phí học tập và sinh hoạt tại Đài Loan. Thông thường 1 ngày sẽ có 3-4h học trên lớp, còn lại thời gian sinh viên có thể làm thêm kiếm thêm thu nhập.

2. DU HỌC HỆ ĐẠI HỌC

✧ KHAI GIẢNG: Tháng 2 và tháng 9 hàng năm

✧ HỌC PHÍ: Từ 1000 – 1500 USD/ 1 kỳ

✧ Điều kiện nhập học: Du học sinh phải có chứng chỉ Tocfl A2 +Các giấy tờ cần thiết:

 • Học bạ, bẳng cấp cao nhất
 • Chứng chỉ ngoại ngữ (tiếng Anh hoặc tiếng Trung)
 • Hộ chiếu + hình 4×6 (nền trắng)
 • Hộ khẩu
 • Chứng minh thư
 • Chứng minh tài chính (sổ tiết kiệm khoảng 5000 USD trở lên)

✧ Phí đi: 2500 bao gồm trọn gói

✧ Ưu điểm của hệ Đai Học:

✧ Được câp thẻ cư trú và thẻ đi làm ngay sao khi nhập học.

✧ Được nhà trường giới thiệu việc làm tại các tập đoàn lớn ngay sau khi tốt nghiệp, bằng đại học được công nhận quốc tế.

✧ Trình độ khoa học kỹ thuật và quản lý của các trường rất cao, không kém gì các nước phát triển khác. Hầu hết các giáo sư dạy ở các trường đều có kinh nghiệp qua học tập nghiên cứu ở Hoa Kỳ. Họ vẫn thường xuyên trao đổi, giao lưu với các trường nước ngoài khác.

✧  Điều kiện sống để học tấp rất lành mạnh và đầy đủ. Ký túc xá trong trường có đủ chỗ cho phần lớn sinh viên. Khuôn viên các trường rộng rãi, từ vài chục hecta trở lên, sạch đẹp, không hút thuốc và uống rượu bia. Một môi trường lý tưởng cho học sinh học tập tốt.

✧  Cơ hội học bằng hai ngoại ngữ là tếng Anh và tiếng Trung.

✧  Chi phí không cao lắm, phù hợp với du học sinh Việt Nam.

✧  Khả năng xin được học bổng là rất cao nếu trường đại học chấp nhận cấp cho sinh viên học bổng bán phần cho cấp đại học và bậc cao học. Tìm học bổng toàn phần để theo chương trình Tiến sĩ là rất dễ.

✧  Thủ tục xin visa đơn giản, thuận lợi và nhanh chóng. Không cần chứng minh thu nhập của người bảo lãnh.

✧  Sinh viên được phép đi làm thêm với thu nhập từ 800 – 1000 USD/tháng đủ để chi trả các khoản phí học tập và sinh hoạt tại Đài Loan.

✧  Sau khi tốt nghiệp trở về Việt Nam sinh viên có rất nhiều cơ hội làm việc tại các công ty, tập đoàn lớn tại Đài Loan đầu tư tại Việt Nam với mức thu nhập tối thiểu từ 1000 – 1500 USD/tháng.

**Nếu chưa rõ thủ tục vui lòng nhập số điện thoại bên dưới để tư vấn viên giải thích rõ.

V. QUY TRÌNH DU HỌC ĐÀI LOAN:

VI. ĐIỀU KIỆN ĂN Ở VÀ LÀM THÊM TẠI ĐÀI LOAN

✧ Trong quá trình học tập, sinh viên sẽ được nhà trường thu xếp chỗ ở trong kí túc xá với môi trường yên tĩnh, an toàn và sạch sẽ.

✧ Lương thực tập tại các doanh nghiệp: 16 đến 20 triệu/tháng ( chưa tính tăng ca)

✧ Khi du học Đài Loan, các bạn có thể lựa chọn cho mình và 1 phần là do nhà trường sắp xếp những công việc sao cho phù hợp như sau:

–  Phục vụ, phụ bàn ở căn tin trong trường, các quán ăn Việt Nam hoặc Đài Loan.

–  Làm việc tại các xưởng nhỏ hoặc phát tờ rơi trên các con phố Đài Loan.

–  Làm việc phụ bàn, dọn dẹp hay làm lễ tân tại các quán ăn Đài Loan và nhiều công việc khác do nhà trường sắp xếp.

✧ Nói chung, những công việc trên là việc lao động chân tay bình thường không đòi hỏi nhiều về ngoại ngữ. Do đó, mức lương chỉ dao động trong khoảng 120 -140 TWD/ mỗi giờ.

**Nếu chưa rõ thủ tục vui lòng nhập số điện thoại bên dưới để tư vấn viên giải thích rõ.

VII.  Phí đi trọn gói bao gồm các khoản:

 • Phí dịch thuật, công chứng , hợp pháp hóa hồ sơ tại Cục lãnh sự Việt Nam và văn phòng Đài Bắc.
 • Xin thư mời
 • Lệ phí nộp visa vào Văn phòng Đài Bắc
 • Luyện phỏng vấn visa
 • Vé máy bay
 • Sắp xếp chỗ ở

HỖ TRỢ TỪ TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC HAVIMEC

Sinh viên khi làm hồ sơ tại HAVIMEC sẽ được cam kết hỗ trợ:

 • Tư vấn trường, ngành phù hợp.
 • Hoàn tất thủ tục, hồ sơ xin thư mời nhập học.
 • Hoàn thiện hồ sơ một cách tối ưu nhất giúp xin học bổng mức cao nhất. Đảm bảo xin học bổng thành công đối với những hồ sơ đủ điều kiện.
 • Hướng dẫn chứng minh tài chính và hoàn tất thủ tục hồ sơ xin visa.
 • Hướng dẫn trả lời phỏng vấn.
 • Sắp xếp chỗ ở ký túc xá, đón sân bay tại Đài Loan.
 • Hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tại Đài Loan.
 • Hỗ trợ phụ huynh trong việc làm thủ tục đi thăm con em mình (nếu có nguyện vọng).

VIII. THÔNG TIN THÊM VỀ THỦ TỤC XIN VISA

1- THỦ TỤC XIN VISA HỌC NGÔN NGỮ

✧ Hộ chiếu bản gốc và bản sao: Hộ chiếu phải còn hạn 6 tháng trở lên, phôtô mặt hộ chiếu và visa hoặc trang đóng dấu xuất nhập cảnh các nước khác (nếu có).

✧ Đơn xin Visa : người xin visa phải trực tiếp ký tên trên đơn xin visa , kèm 2 ảnh 4×6 nền trắng, chụp trong 3 tháng gần nhất.

✧ Giấy thông báo nhập học của trường bản chính và bản sao

✧ Văn bằng học lực cao nhất hoặc học bạ bản chính và bản phôtô (các giấy tờ này đã được dịch sang tiếng trung hoặc tiếng anh, và đã qua Cục lãnh sụ Bộ ngoại giao Việt nam hoặc sở ngoại vụ thành phố Hồ Chí Minh xác nhận)

✧ Chứng minh tài chính bản chính và bản phôtô: sổ tiết kiệm nếu là của bố mẹ thì phải kèm theo giấy tờ chứng minh mối quan hệ)

✧ Bản kế hoạch học tập bằng tiếng anh hoặc tiếng trung

✧ Giấy tờ, chứng chỉ chứng minh năng lực ngoại ngữ: yêu cầu phải cung cấp một trong những chứng chỉ sau đây:

✧ Chứng chỉ năng lực tiếng Trung ( TOCFL) cấp1 (cấp cơ sở) trở lên

✧ Đối với những trường hợp tốt nghiệp trung học phổ thông và trung học chuyên nghiệp, kết quả học tập trung bình mỗi năm phải đạt từ 6.0 trở lên

✧ Đối với những trường hợp học chuyên khoa Anh hoặc khoa Trung của các trường đại học, cao đẳng, thì ít nhất phải đã theo học từ một năm trở lên và có thành tích học tập trung bình đạt 6.0 trở lên.

** Đối với các học sinh muốn học ngôn ngữ tiếng Anh hoặc song ngữ Anh-Trung thì có các quy định như sau:

Chứng chỉ năng lực tiếng Anh : bắt đầu áp dụng từ 2/01/2013

Chứng chỉ TOEFL: thi máy (iBT) phải đạt từ 18 điểm trở lên, thi viết (pBT)340 điểm trở lên.

Chứng chỉ TOEIC: từ 300 điểm trở lên

Chứng chỉ IELTS: từ 2.5 điểm trở lên.

2. THỦ TỤC XIN VISA HỌC CHÍNH QUY

1.Hộ chiếu bản chính và bản sao. Hộ chiếu phải còn hiệu lực trên 6 tháng. Photo trang đầu, nếu trong hộ chiếu có con dấu xuất nhập cảnh, yêu cầu photo thêm trang đó.
2. Mẫu đơn xin visa 1 bản có chữ ký của đương sự (kèm 2 tấm hình 4×6 nền trắng chụp trong 6 tháng gần nhất).
3. Giấy thông báo nhập học của các trường bản chính và bản sao, bản chính đối chiếu xong sẽ trả lại.
4. Bản chính và bản sao Văn bằng học lực cao nhất và thành tích học tập, bản chính đối chiếu xong trả lại. Các loại văn bằng trên phải được Phòng Tư pháp các tỉnh thành dịch sang tiếng Hoa hoặc tiếng Anh, đồng thời thông qua Sở ngoại vụ thành phố Hồ Chí Minh hoặc Cục lãnh sự bộ ngoại giao Việt Nam xác nhận).
5. Chứng minh tài chính: sổ tiết kiệm ngân hàng hoặc giấy chứng nhận chủ quyền nhà đất bản chính và bản sao, bản chính đối chiếu xong trả lại. Trường hợp tài sản nhà đất của cha mẹ thì phải chứng minh quan hệ với chủ hộ.
6. Kế hoạch học tập 1 bản, viết bằng tiếng Hoa hoặc tiếng Anh.
7. Giấy khám sức khỏe trong 3 tháng gần nhất 1 bản: theo mẫu quy định của Cục vệ sinh hành chính Đài Loan và khám tại những bệnh viện được chỉ định sau: Tại Hà Nội: bệnh viện Tràng An ,bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện Saint Paul, bệnh viện Giao thông vận tải Hà Nội. Tại Huế: bệnh viện Trung Ương Huế. Tại TPHCM: bệnh viện Thống Nhất, bệnh viện Chợ Rẫy.
8. Chứng chỉ trình độ ngoại ngữ 1 bản. Trường hợp đương sự xin học các học vị mà chương trình học được giảng dạy bằng tiếng Anh, yêu cầu phải cung cấp một trong những chứng chỉ Anh ngữ quốc tế (TOEFL, TOEIC, IELTS). Trường hợp đương sự xin theo học chương trình được giảng dạy bằng tiếng Hoa, hoặc chứng chỉ trình độ tiếng Hoa Kỳ thi Năng lực Hoa Ngữ (TOCFL) do Bộ giáo dục Đài Loan cấp. Tiêu chuẩn cụ thể như sau:
Trình độ tiếng Hoa:
(1) Đối tượng xin theo học Đại học phải cung cấp giấy chứng nhận Kỳ thi Năng lực Hoa Ngữ (TOCFL)từ cấp 2 trở lên.
(2) Các lớp chuyên dành cho sinh viên nước ngoài, hoặc xin theo học chương trình học tiếng Hoa một năm phải cung cấp giấy chứng nhận trình độ tiếng Hoa (TOCFL) từ cấp 1 trở lên.
Trình độ tiếng Anh:
(1) TOEFL: iBT 26 điểm trở lên; pBT 385 điểm trở lên.
(2) TOEIC: 375 điểm trở lên.
(3) IELTS: 3.0 điểm trở lên.
9. Xác nhận không tiền án tiền sự

**Nếu chưa rõ thủ tục vui lòng nhập số điện thoại bên dưới để tư vấn viên giải thích rõ.

IX. TẠI SAO NÊN DU HỌC ĐÀI LOAN

✧ Đảo ngọc Đài Loan

Nằm ở ngay phía Tây Thái Bình Dương, Đài Loan tự hào là một quốc gia có nền kinh tế phát triển và được biết đến là một trong những nơi có mức sống cao nhất trong khu vực Châu Á.

✧ Chất lượng giáo dục bậc nhất của thế giới

Các trường đại học ở Đài Loan, đặc biệt các trường hàng đầu, có vị trí không hề khiêm tốn trong khu vực và trên thế giới. Trong khi Việt Nam chưa có trường nào lọt vào tốp 100 trường Đại học tốt nhất thế giới thì Đài Loan đã góp mặt 4 trường đó là National Taiwan University, National Cheng Kung University, National Tsing Hua University, National Chiao Tung University.

Hiện nay, Công ty Havimec đang hợp tác với nhiều trường Đại học tại đất nước Đài Loan như: Đại học Đài Bắc, Trường Đại học Quốc Lập Dương Minh, Đại học Quốc Lập Cao Hùng, Đại Học Quốc Lập Trung Ương…tuyển sinh Du học Đài Loan với nhiều lựa chọn ngành nghề và học bổng hấp dẫn tại Đài Loan.

Hình ảnh về sinh viên du học Đài Loan

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du học Đài Loan, chúng tôi đã xin học bổng thành công cho hàng trăm sinh viên, giúp giảm nhẹ gánh nặng về chi phí,  tỷ lệ đạt visa gần như tuyệt đối. Bên cạnh đó, chúng tôi có cộng đồng sinh viên đông đảo nhiệt tình tại Đài Loan, sẵn sàng giúp đỡ du học sinh mới sang. Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Tên công ty: Công Ty Cổ Cổ phần Xuất nhập khẩu Dịch vụ và Du lịch Hùng Vương
Tên giao dịch: HUNG VUONG IMPORT EXPORT SERVICE AND TOURISM Joint Stock Company.
Tên viết tắt: HAVIMEC.,JSC
Ngày Thành lập: 17 tháng 6 năm 2005
Trụ sở chính: Số 7B5 Lô B5, đường Nguyễn Cảnh Dị, Khu đô thị Đại Kim- P. Đại Kim- Hoàng Mai- Hà Nội
Văn phòng tư vấn: Số 58B2, Khu đô thị Đại Kim- P. Đại Kim- Hoàng Mai- Hà Nội
Điện thoại: 0985968181 (Huyền)
Email: Havimec.jsc@gmail.com

Giấy phép hoạt động dịch vụ đưa Người lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài : số 496/BLĐTBXH-GP do Bộ Lao động Thương binh và Xã hội cấp ngày 17/06/2015.

giấy phép hoạt động
Giấy phép hoat động dịch vụ xuất khẩu lao động của Havimec

Click để Xem tất cả các đơn

0967 759 981

Số 7B5, lô B5, đường Nguyễn Cảnh Dị Khu đô thị Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội

( Chúng tôi làm việc tất cả các ngày trong tuần,kể cả ngày lễ và chủ nhật )

Chat Zalo
Chat FaceBook
0967 759 981