CÔNG TY CP XNK DỊCH VỤ & DU LỊCH HÙNG VƯƠNG HAVIMEC.,JSC

Hotline

Số 7B5, lô B5, đường Nguyễn Cảnh Dị

Giới thiệu về công ty Trang chủ

Hướng dẫn chuyển tiền về Việt Nam cho lao động XKLĐ Đài Loan

       Xuất khẩu lao động sang Đài Loan thì bất cứ ai cũng đều có mong muốn kiếm được thật nhiều tiền để gửi về cho gia đình. Vậy, khi đã có tiền lương nhận được hàng tháng khi làm việc tại Đài Loan  làm thế nào có thể chuyển về Việt Nam?Hôm nay, Havimec sẽ hướng dẫn cho các bạn một số cách chuyển tiền từ Đài Loan về Việt Nam an toàn và nhanh nhất.

1. Nhờ người thân, bạn bè chuyển về giúp

Nếu bạn có người thân, người quen hoặc bạn bè cũng đi lao động Đài Loan chuẩn bị về nước thì bạn có thể nhờ họ cầm giúp. Thực hiện cách này thì chúng ta sẽ không bị mất phí tuy nhiên không phải lúc nào cũng có thể gửi về được mà phải chờ đợi và điều quan trọng là người chúng ta nhờ phải thật sự “uy tín”.

2.Chuyển tiền về Việt Nam qua đường bưu điện

Bạn có thể ra bưu điện gần nhất, uy tín để gửi tiền về cho người thân, với hình thức này các bạn cần ghi chính xác địa chỉ người nhận để tránh nhầm lẫn. Người nhận cũng dễ dàng nhận được tiền của bạn chỉ cần cầm theo chứng minh nhân dân.

 Mẫu form điền thông tin chuyển tiền từ Đài Loan về Việt Nam

3.Chuyển tiền về Việt Nam qua ngân hàng

Có lẽ đây là cách chuyển tiền về Việt Nam phổ biến nhất của người lao động làm việc tại Đài Loan. Đây là phương pháp an toàn và tiện lợi nhất, người nhận chỉ cần mở tài khoản ngân hàng và chỉ mất 1 ngày làm việc là có thể nhận được tiền. Lưu ý khi chuyển tiền về Việt Nam qua ngân hàng bạn cần điền đầy đủ thông tin của người nhận như: Tên ngân hàng, chi nhánh, số tài khoản, tên người nhận, nội dung chuyển tiền…, loại tiền dùng để chuyển là tiền USD.

Ví dụ : Bạn chuyển tiền từ Đài Loan về Việt Nam qua ngân hàng AGRIBANK

  • Người gửi đến Ngân hàng CHANG HWA BANK và điền các thông tin vào mẫu Phiếu gửi tiền.
  • Người gửi tiền chuyển “Phiếu gửi tiền” đã điền đủ thông tin và số tiền gửi, phí chuyển tiền cho nhân viên của Ngân hàng CHANG HWA BANK.
  • Ngân hàng CHANG HWA BANK sẽ đưa cho người gửi một mã số bí mật gồm 14 số, người gửi điện thoại thông báo cho người nhận tại Việt Nam các thông tin cần thiết và mã số bí mật của món tiền.
  • Người nhận tại Việt Nam mang mã số bí mật + Chứng minh thư hoặc hộ chiếu còn hiệu lực đến chi nhánh Agribank gần nhất để nhận tiền.

3.Chuyển tiền từ Đài Loan về Việt Nam qua dịch vụ Western Union

Western Union là một trong những dịch vụ được khá nhiều người ở khắp các quốc gia lựa chọn khi muốn chuyển tiền nhanh, dễ và an toàn. Bạn chỉ cần đến văn phòng giao dịch của Western Union và điền vào phiếu chuyển tiền đầy đủ của người nhận. Ngay sau đó bạn sẽ có được một mã số chuyển tiền.

  • Sau đó, bạn chỉ cần báo cho người thân mã số này và bảo họ cầm theo chứng minh thư ra ngân hàng là có thể nhận được tiền.Trên đây, chúng tôi đã hướng dẫn các bạn các cách tốt nhất để chuyển tiền từ Đài Loan về Việt Nam. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào cần tư vấn, bạn đọc vui lòng liên hệ với chúng tôi để được phản hồi sớm nhất.

Click để Xem tất cả các đơn

0967 759 981

Số 7B5, lô B5, đường Nguyễn Cảnh Dị Khu đô thị Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội

( Chúng tôi làm việc tất cả các ngày trong tuần,kể cả ngày lễ và chủ nhật )

Chat Zalo
Chat FaceBook
0967 759 981